Tìm hiểu công nghệ mã hóa cửa cuốn Austdoor

– Tập đoàn Austdoor đã tích hợp công nghệ ARC hiện đại vào hệ điều hành chính cũng như bộ điều khiển remote cửa cuốn trên tất cả sản phẩm của dòng sản phẩm cửa cuốn thế hệ mới của hãng. Công nghệ này cho phép sản sinh ra rất nhiều mã số ngẫu nhiên sử dụng cho việc điều khiển mà không hề bị lặp lại trong suốt quá trình sử dụng.

cong-nghe-cua-cuon-austdoor
Công nghệ mã số nhảy ARC

– Đặc điểm của công nghệ mã hóa ARC tiến tiến là dãy mã sổ điều khiển được thay đổi liên tục khi người dùng thao tác đóng mở hệ thống cửa thông qua chiếc điều khiển từ xa remote cửa cuốn. Ngay sau đó, hệ thống điện tử sẽ lập tức hủy dãy số điều khiển này và chuyển thành một dãy số bí mật mới thay thế. Tích hợp cộng nghệ ARC vào sản phẩm cửa của Austdoor sẽ giúp tăng tính bảo mật cho hệ thông, an toàn cho gia đình bạn và việc phá mã để sao chép điều khiển trái phép là điều không thể.
– Phó giám đốc tập đoàn sản xuất, kinh doanh cửa cuốn Austdoor cho biết: “Với sự phát triển của công nghệ nhanh như hiện nay thì việc nghiên cứu, phát triển và tích hợp các công nghệ cao, tiên tiến vào hệ thống cửa là điều mà tập đoàn quan tâm, chú trọng hơn bao giờ hết. Sử dụng các công nghệ thông minh tiên tiến sẽ giúp mang lại sự an toàn, bảo mật trong suốt quá trình sử dụng của khách hàng. Chính vì vậy mà tập đoàn đã tích hợp công nghệ mã hóa ARC tiên tiến nhất hiện nay, với công nghệ này các sản phẩm cửa cuốn của Austdoor sẽ miễn dịch hoàn toàn với các thiết bị, phần mềm phá mã cửa cuốn”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0975.586.333