Một số lưu ý khi thi công lắp đặt cửa kính thủy lực

Kính cường lực là một vật liệu xâu dựng khá phổ biến và có tính ứng dụng cao, cũng được người tiêu dùng khá ưa chuộng, việc lắp đặt cửa kính cường lực trong các công trình xây dựng hiện đại khá được chú trọng nhằm đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng cũng như tăng lợi nhuận cho nhà đầu tư. Chúng xin chia sẻ một số lưu ý khi thi công lắp đặt kính cường lực.

– Đây là một vật liệu xây dựng khá mới và được phát triển trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, nó lại có nhiều ưu điểm vượt trội và khả năng ứng dụng cực cao. Chỉ trong một thời gian ngắn, vật liệu kính này đã chiếm được thiện cảm của người tiêu dùng cũng như dần trở thành chất liệu được ưa chuộng nhất, thay thế các vật liệu truyền thống khác và trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho các công trình hiện đại. Mặc dù vậy, việc lắp đặt và thi công lọai vật liệu này vẫn là nỗi băn khoăn của người tiêu dùng cũng như các nhà đầu tư sao cho vừa có thể tận dụng tối đa các tính năng của sản phẩm vừa tiết kiệm thời gian và giúp việc lắp đặt trở nên dễ dàng hơn.

thi-cong-kinh-cuong-luc
Lắp đặt cửa kính cường lực

Những lưu ý khi lắp đặt cửa kính cường lực: 
– Vận chuyển cần nhẹ nhàng, không quăng ném hay bóc vỏ bao tránh gây trầy xước và làm hư hại.
– Không nên để kính cường lực cọ sát với sàn nhà hay các vật sắc nhọn có thể làm hư hại mặt kính gây mất thẩm mỹ.
– Khi vận chuyển nên di chuyển theo tư thế thẳng đứng để tạo thuận lợi nhất và cũng dễ dàng xử lý các sự cố.
– Khi sắp xếp, cần sử dụng giá đỡ chuyên dụng và nên dùng dây chằng buộc cẩn thận và lót các tấm vải đệm, giấy hay xốp để làm ngăn cách hạn chế cọ sát và tránh các tấm kính bị dịch chuyển.

lap-dat-kinh-cuong-luc
Thi công cửa kính thủy lực

– Trong quá trình thi công kính cường lực cũng cần chú ý đến việc lắp đặt cửa kính cường lực kèm theo các phụ kiện phù hợp như ốc vít, bản lề, hay các mối hàn.
– Trong bất kỳ chi tiết nào cũng cần đảm bảo độ chính xác cao và chất lượng tốt nhất để đem lại độ bền chắc cho sản phẩm cũng như tránh hư hại không đáng có trong quá trình sử dụng.
– Nên bắt vít thật chắc tại các vị trí ốc vặn đúng theo chuẩn kỹ thuật và các góc cần thiết, tránh xô lệch và giãn cách có thể khiến các tấm kính lỏng và không kín khít đồng thời giúp việc vận hành trở nên thuận tiện, dễ dàng hơn.
– Các mối hàn cũng cần được thực hiện chắc chắn để đem lại độ bền chắc cho sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0975.586.333